TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TP VINH NGHỆ AN
Hotline 0393979222
Menu
 • Item 1
  Cam kết với khách hàng
  Giá luôn luôn tốt nhất
 • Item 2
  Phương thức thanh toán
  Nhanh chóng dễ dàng
 • Item 3
  Phương thức vận chuyện
  Giao hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ khách hàng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ NÂNG CẤP XE HƠI TẠI KIM AUTO DETAILING

Cập nhật: 04/05/2020 Lượt xem: 779

Nếu cách đây 10 năm, việc nhìn thấy những chiếc xe ô tô chạy trên đường là chuyện hiếm thì ở thời điểm hiện tại có khá nhiều đa dạng các chủng loại xe ô tô. Việc sử dụng xe trong một thời gian dài sẽ ít nhiều làm hỏng hóc các bộ phận trên xe, cả nội thất lẫn ngoại thất điều đó ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng cũng như mất vẻ đẹp thẩm mỹ của xế cưng đảm bảo độ bền bỉ và tính ổn định của chiếc xe.

 

 

Khi nào bạn nên nâng cấp và bảo dưỡng xe hơi?

 

Việc gặp những rủi ro cũng như hao mòn các bộ phận trên xe khi sử dụng một thời gian là điều không ai mong muốn nhưng cũng khó tránh khỏi. Vậy khi xe hỏng hóc thì chúng ta nên tìm những gara hoặc trung tâm bảo dưỡng thật uy tín để chiếc xế cưng của chúng ta được chăm sóc một cách tốt nhất. Đó cũng chính là mục đích mà HOÀNG KIM AUTODETAILING muốn hướng đến và mang đến những gói hỗ trợ cần thiết cho khách hàng của mình.

Theo chúng tôi, đối với những chiếc xe hoạt động trong những điều kiện thường mà không có dấu hiệu hư hỏng nghiêm trọng thì bạn chỉ cần bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhưng đối với những chiếc xe hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, hay có hiện tượng hỏng hóc thì bạn nên đến ngay những trung tâm uy tín về bảo dưỡng, nâng cấp ô tô để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe và sự an toàn chính mình trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi phát hiện những thay đổi sau đây thì bạn nên đại tu động cơ ô tô:

❁ Khi động cơ ô tô nóng nhanh bất thường, hao nước làm mát
❁ Nghe thấy tiếng kêu lạch cạch ở động cơ xe mỗi khi vận hành
❁ Động cơ bị xe có hiện tượng thủy kích
❁ Bơm nhớt xe ô tô bị yếu hoặc hỏng không hoạt động được
❁ Động cơ xe bị đổ hơi,…
❁ Gãy bạc séc măng hoặc xếp bạc xéc măng xe ô tô

Khi thấy có những dấu hiệu nêu trên thì tốt nhất nên mang xe đi kiểm tra để kịp thời sửa chữa tránh tình trạng kéo theo hư hỏng các bộ phận khác trên xe là gián đoạn quá trình sử dụng.

 

 

Quy trình bảo dưỡng và nâng cấp xe tại HOÀNG KIM AUTO DETAILING

 

 

Bước 1: Tiếp đón khách hàng, kiểm tra ô tô cần bảo dưỡng, nâng cấp
 
Khi đến với HOÀNG KIM AUTO DETAILING các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tiếp đón, để nắm được tình trạng hiện tại của chiếc xe và đáp ứng những nhu cầu sửa chữa nâng cấp từ khách hàng.

Khi đến với chúng tôi ngoài đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng qua các trường lớp uy tín. Giúp đảm bảo các thông số kỹ thuật của một chiếc xe một cách chính xác nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tin cậy để hỗ trợ tối ưu nhất cho các bạn: “NHANH - CHÍNH XÁC - AN TOÀN”.
 
Bước 2: Báo giá thỏa thuận với khách hàng
 
Khi nắm rõ được các tình trạng lỗi hỏng hóc cần bảo dưỡng, sửa chữa, chuyên viên tư vấn sẽ thông báo với khách hàng về các hạng mục sửa chữa, báo giá  trực tiếp cho KH các phụ tùng thay thế và tiền công cho các mục cần sửa chữa.
 
Bước 3: Lập kế hoạch bảo dưỡng, nâng cấp động cơ 
 
Sau khi thỏa thuận các chi phí sửa chữa và  được khách hàng duyệt và yêu cầu sửa chữa, chuyên viên tư vấn sẽ giao việc cho các nhân viên kỹ thuật viên để tiến hành bảo dưỡng thay thế các phụ tùng.
 
Bước 4: Thực hiện bảo dưỡng, nâng cấp ô tô
 
Sau khi thỏa thuận với các yêu cầu bảo dưỡng của khách hàng, nhân  viên kỹ thuật  tiến hành sửa chữa và thay thế các phụ tùng ô tô cần thiết theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Sau khi bảo dưỡng thay thế phụ tùng nhân viên kỹ thuật  sẽ kiểm tra và chạy thử trước khi làm thủ tục bàn giao xe cho khách.
 
Bước 5: Kiểm tra lần cuối và bàn giao xe cho khách hàng
 
Tại HOÀNG KIM AUTO DETAILING, công đoạn kiểm tra là công đoạn bắt buộc trước khi tiến hành bàn giao xe cho khách hàng. Nếu đạt chuẩn, khách hàng sẽ tiến hành nhận xe và nhận hóa đơn thanh toán mọi chi phí liên quan đến việc sửa chữa, đại tu động cơ ô tô cũng như các công đoạn liên quan đến bảo dưỡng xe mà trước đó khách hàng đã yêu cầu và thỏa thuận. Cuối cùng nhân viên, kỹ thuật sẽ tiến hành  vệ sinh xe một lần nữa để chính thức bàn giao xe cho khách hàng.
 
Bước 6: Chăm sóc khách hàng
 
Sau khi tiến hành giao xe, và khách hàng nhận sử dụng xe. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình vận hành của chiếc xe sau khi bảo dưỡng nâng cấp. và sự đánh giá trực tiếp của khách hàng đến chất lượng của trung tâm HOÀNG KIM AUTO DETAILING.

Đến với HOÀNG KIM AUTO DETAILING, ngoài việc đảm bảo chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết,  mọi công đoạn đều được thực hiện một cách công khai, minh bạch nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.
 
Tại HOÀNG KIM AUTO DETAILING, công đoạn kiểm tra là công đoạn bắt buộc trước khi tiến hành bàn giao xe cho khách hàng. Nếu đạt chuẩn, khách hàng sẽ tiến hành nhận xe và nhận hóa đơn thanh toán mọi chi phí liên quan đến việc sửa chữa, đại tu động cơ ô tô cũng như các công đoạn liên quan đến bảo dưỡng xe mà trước đó khách hàng đã yêu cầu và thỏa thuận. Cuối cùng nhân viên, kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh xe một lần nữa để chính thức bàn giao xe cho khách hàng.
 
HOÀNG KIM chính là sự lựa chọn uy tín và chất lượng nhất cho chiếc “Xế cưng” cũng như sự an toàn và lịch thiệp của chính chủ nhân của chiếc “xế cưng”.

Trên đây là những hướng dẫn cần thiết khi các bạn đến với HOÀNG KIM AUTO DETAILING. Hi vọng các bạn có những lựa chọn thông minh và phù hợp nhất dành cho chiếc xế hộp của mình và đừng quên lựa chọn và liên hệ đến HOÀNG KIM auto để được miễn phí tư vấn và hỗ trợ trong quá trình bảo dưỡng. 
 

 
Tin tức khác

Gọi ngay