TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TP VINH NGHỆ AN
Hotline 0393979222
Menu
 • Item 1
  Cam kết với khách hàng
  Giá luôn luôn tốt nhất
 • Item 2
  Phương thức thanh toán
  Nhanh chóng dễ dàng
 • Item 3
  Phương thức vận chuyện
  Giao hàng trên toàn quốc

Tin tức

Hướng dẫn tự dán phim cách nhiệt tại nhà cho ô tô đẹp chuẩn gara

Cập nhật: 21/05/2020 Lượt xem: 1.069

Bạn muốn tự tay chăm sóc, tân trang cho chiếc xế hộp của mình hay đơn giản chỉ là tiết kiệm chi phí sửa chữa bằng cách dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cần chuẩn bị những gì và quy trình thực hiện sẽ như thế nào. Đừng lo, HOÀNG KIM Auto Detailing sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó với hướng dẫn tự dán phim cách nhiệt tại nhà cho ô tô đẹp như thợ chuyên nghiệp. 

 

Hướng dẫn tự dán phim cách nhiệt tại nhà cho ô tô đẹp chuẩn gara

 

Các yếu tố cần chuẩn bị trước khi tự dán phim cách nhiệt tại nhà

 

Trước khi bắt tay vào hướng dẫn cụ thể, từng bước để dán được phim cách nhiệt ô tô thì bạn cần chuẩn bị một số thứ cần thiết. Cùng HOÀNG KIM Auto Detailing khám phá ngay nhé! 

✔️Chuẩn bị kiến thức cơ bản về quy trình tự dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô không chỉ đòi hỏi sự khéo léo mà người dán cần phải có những kiến thức cơ bản về phim cách nhiệt. Khi bạn hiểu rõ về công dụng của phim cách nhiệt, bạn sẽ nắm được kỹ thuật để có thể tự mình thực hiện một cách chính xác nhất. 

✔️Chuẩn bị dụng cụ

 

Để quá trình dán phim cách nhiệt tại nhà được thuận tiện và đảm bảo độ chính xác cao, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ dưới đây:

 

 • Phim cách nhiệt: Bạn cần dành thời gian để chọn phim cách nhiệt đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Phim cách nhiệt cần đạt độ tối, chỉ nên để dưới 70%.

 

 • Gạt nhựa cứng, gạt nước mềm: Đây cũng là một dụng cụ quan trọng có vai trò làm sạch kính bằng cách gạt phẳng tấm kính khỏi bọt, nước hay bụi bẩn. Các dụng cụ này đều khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng mua ở cửa hàng kim khí nào trên thị trường.

 

 • Khăn sạch: bạn nên chọn khăn chất liệu cotton, đảm bảo độ mềm mại, không nên chọn khăn xô cứng hay bông sợi. Khi dùng khăn lau trên kính sẽ gây dính sợi vải trên bề mặt gây mất thẩm mỹ.

 

 • Dao cắt, thước kẻ: Để đo kích thước tấm phim, cắt phim thừa bạn chuẩn bị 1 lưỡi dao rọc giấy bản to, 1 dao rọc giấy, 1 thước kẻ.

 

 • Bình xịt nước: Bạn có thể tận dụng bình xịt tưới cây để dùng khi dán phim cách nhiệt tại nhà.

 

 • Dầu gội trẻ em: Bạn nên dùng hãng JohnSon Baby để pha với nước làm dung dịch hỗn hợp cho vào bình xịt giúp quá trình dán phim cách nhiệt tại nhà được dễ dàng hơn.

 
Hướng dẫn thi công tự dán phim cách nhiệt cho ô tô tại nhà

 

Hướng dẫn thi công phim cách nhiệt cho ô tô tại nhà

 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cũng như đồ dùng cơ bản, bạn cần nắm vững các công đoạn và các yêu cầu chi tiết của từng bước để việc dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao. 
 

 • Tiến hành đo và cắt phim dán cách nhiệt

 
Bạn cần đo chính xác kích thước của vị trí cần dán để cắt phim dán cách nhiệt được chính xác. Để việc vào phim được dễ dàng, bạn nên cắt mỗi chiều của phim rộng hơn 1 - 2cm. Nếu bạn cắt thiếu hoặc vừa khít với kích thước khi lên phim sẽ có khe hở ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của phim cách nhiệt.
 

 • Vệ sinh kính để dán phim cách nhiệt ô tô

 
Để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn trên bề kính. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng nước rửa kính để loại bỏ. 
 

 • Bóc phim cách nhiệt ô tô và lên phim

 
Đây là giai đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng của phim. Bạn vừa bóc phim vừa xịt nước, có như vậy phim mới không bị hỏng, gãy gập và khó khăn. Trước khi lên phim, bạn dùng nước xịt lên trên bề mặt phim và bề mặt kính để quá trình di chuyển và điều chỉnh tấm phim dễ dàng hơn.

 

 • Xịt nước và lên phim

 
Khi đã lên phim, bạn tiếp tục xịt thêm 1 lớp nước ở mặt sau. Điều này sẽ giúp cho quá trình gạt kính được thực hiện đơn giản và thuận tiện hơn.
 

 • Gạt phim và cắt mép

 
Khi gạt phim, bạn nên gạt chậm từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để bọt khí không xâm nhập được vào trong phim. Cắt mép khá khó nên đòi hỏi kỹ thuật cao để hạn chế tối đa lỗi xảy ra. Vì thế, nếu chưa quen tay thì bạn nên làm chậm và cẩn thận để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
 

Mua miếng dán phim cách nhiệt chính hãng tại TP Vinh

 

Tự hào là đơn vị cung cấp miếng dán phim cách nhiệt cùng vô vàn những sản phẩm khác hàng đầu tại Việt Nam, HOÀNG KIM Auto Detailing TP Vinh không ngừng nâng cấp, cập nhật để mang đến cho người dùng những sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ: 0938 277 086 để được HOÀNG KIM Auto Detailing tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo website HOÀNG KIM AUTO DETAILING hoặc đến trực tiếp văn phòng: Đường 72m, Đại lộ Vinh - Cửa Lò, P.Nghi Phú, Tp.Vinh để được thực hiện dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô. 
 
 
Tin tức khác

Gọi ngay