TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TP VINH NGHỆ AN
Hotline 0393979222
Menu
 • Item 1
  Cam kết với khách hàng
  Giá luôn luôn tốt nhất
 • Item 2
  Phương thức thanh toán
  Nhanh chóng dễ dàng
 • Item 3
  Phương thức vận chuyện
  Giao hàng trên toàn quốc

Chăm sóc Nội Thất

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp

Cập nhật: 30/03/2020 Lượt xem: 1.310

Hoàng Kim Auto detailing chuyên cung cấp dịch vụ detailing xe hơi chuyên nghiệp bao gồm các gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho chiếc ô tô của bạn. Vệ sinh nội thất xe hơi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại tất cả các trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vệ sinh nội thất được xem là sản phẩm chăm sóc cơ bản nhất trong quy trình detailing.

Chất lượng bên trong chiếc xe chính là giá trị lớn nhất mang đến sự thoải mái trong suốt chuyến hành trình. Vậy nên cùng Hoàng Kim Auto detailing tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp nhé!

 


Nên vệ sinh nội thất xe hơi khi nào?

 

Vệ sinh nội thất xe là một bước trong quy trình bảo dưỡng xe hơi thiết yếu. Tùy vào tần suất sử dụng cũng như tính chất sử dụng mà chủ xe nên thực hiện vệ sinh cho chiếc xe hơi yêu quý của mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trung bình khoảng 3 tháng, chiếc xe nên được thực hiện vệ sinh nội thất một lần. 

Một số trường hợp đặc biệt như sau một chuyến hành trình dài hoặc xe bị dính mùi hải sản, nôn ói, đồ ăn thì nội thất trên xe nên sớm được làm vệ sinh nhanh chóng. Bởi lẽ, thời gian càng lâu, những chất bẩn còn đọng lại trên xe càng khó tẩy rửa, thậm chí ảnh hưởng cả về vệ sinh lẫn thẩm mỹ.

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi nên theo chuẩn và làm định kỳ để đảm bảo an toàn và thoải mái cho tất cả những người sử dụng. Đôi khi những bụi bẩn, nấm mốc xảy ra bên trong chiếc xe nhưng bằng mắt thường khó có thể nhận ra. Nội thất bên trong xe hơi là không gian kín dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ những tác nhân xấu bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn.

 

Vì sao vệ sinh nội thất xe hơi nên được chú trọng?

 

Đối với nhiều người, chiếc xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là ngôi nhà thứ hai, là đại diện cho hình ảnh của chính họ. Do đó, việc chăm sóc xe kỹ lưỡng, đặc biệt vấn đề liên quan đến vệ sinh nội thất được chú trọng vô cùng kỹ lưỡng. Tất cả những mùi mồ hôi, mùi cơ thể, mùi giày, mùi đồ ăn, …. đều có thể trở thành nguyên nhân hàng đầu làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

 

 

Bên cạnh đó, những nội thất bên trong xe như các loại ghế da, ghế nỉ, taplo và các ốp nhựa, bọc ghế, bọc trần, bọc sàn… nên được vệ sinh đúng cách để tối ưu hiệu quả sử dụng đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Những sản phẩm nội thất bên trong như ghế da nếu được bảo dưỡng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ.

Không khí bên trong chiếc xe chính là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người sử dụng, nội thất xe được vệ sinh tốt sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tinh tế và tinh thần dễ chịu xuyên suốt cuộc hành trình.

Bất kỳ ai khi ngồi trên chiếc xe của bạn cũng sẽ có những ấn tượng quan trọng về con người của bạn. Việc giữ vệ sinh nội thất sạch đẹp có thể tạo được những ấn tượng vô cùng tích cực đối với người khác. Dù là tài xế taxi, grab, … hay những chủ sử dụng xe với mục đích đi làm, đi chơi thì việc có được cảm tình của người khác là vô cùng quan trọng.

Đảm bảo nội thất xe hơi chính là đảm bảo sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho tất cả những người sử dụng.

 

Vì sao bạn nên chọn vệ sinh nội thất xe hơi tại Hoàng Kim Auto detailing?

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng cẩn thận, Hoàng Kim Auto detailing luôn thực hiện công việc với toàn bộ đam mê và sự tận tụy nhất. Bên cạnh đó, công nghệ, các trang thiết bị và quy trình vệ sinh của Hoàng Kim Auto detailing được chứng nhận đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu. Lựa chọn Hoàng Kim Auto detailing chính là phương án tối ưu nhất giúp chiếc xe của bạn trở nên tiện nghi nhất.

Với sứ mệnh mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Kim Auto detailing tự hào là trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu thành phố Vinh với những quy trình chăm sóc nội thất xe hơi chuyên biệt và tỉ mỉ. Đến với Hoàng Kim Auto detailing, chiếc xe hơi của bạn sẽ được nâng niu và bảo dưỡng bằng tất cả nhiệt huyết chân thành nhất.


 

 
Tin tức khác

Gọi ngay